Bản quyền DirectAdmin

Phần mềm quản lý máy chủ hosting Linux thân thiện

directadmin-screenshot

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (Hosting Linux), được biết đến nhiều ở sự đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên, hiệu quả và có đầy đủ các tính năng của một hosting controlpanel. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối. DirectAdmin là một hệ thống ổn định đối với các dịch vụ lưu trữ web, hỗ trợ tốt cho cả 2 loại server VPS như phiên bản dành cho Server riêng.

DirectAdmin có chính sách giá linh động dành cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng, ngoài ra còn được DIGISTAR hỗ trợ giá tốt nhất khi quý khách sử dụng server/thuê chổ máy chủ được đặt tại datacenter của DIGISTAR.

Về các tính năng của bản quyền DirectAdmin có thể tham khảo thêm tại đây. Sự khác biệt lớn nhất với phần mềm bản quyền cPanel chính là ở việc DirectAdmin tập trung vào tối ưu hóa hệ thống chứ không chú trọng vào đa dạng các tính năng cho người sử dụng.

Cấu hình tối thiểu: VPS từ 768Mb RAM trở lên với ổ cứng từ 15Gb. Nên cài CentOS 4.x, 5.x, 6.x để hạn chế các xung đột.

Xem thêm về DirectAdmin:

Website: www.Directadmin.com

Hướng dẫn trực tuyến: www.site-helper.com

Bảng giá bản quyền DirectAdmin

Bảng giá dành cho 2 nhóm khách hàng là Internal (Khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại DIGISTAR) và External (Khách hàng chỉ mua bản quyền và đang sử dụng VPS hoặc Server tại nhà cung cấp khác)

Bản quyền Direct Admin Personal Lite Standard
Số account 1 10 Không giới hạn
Số domain 10 50 Không giới hạn
Cập nhật Tự động nâng cấp và cập nhật Tự động nâng cấp và cập nhật Tự động nâng cấp và cập nhật
Hỗ trợ cài đặt Khách hàng tự cài đặt Hỗ trợ cài đặt khi khách sử dụng máy chủ/ VPS tại DIGISTAR Hỗ trợ cài đặt khi khách sử dụng máy chủ/ VPS tại DIGISTAR
Giá 576.000 VNĐ/năm 360.000 VNĐ/tháng 696.000 VNĐ/tháng

Giá trên chưa gồm VAT.