Giới thiệu Email Google Suite

Bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây tốt nhất Thế Giới

Hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng Email Google Suite (G Suite / Google Apps)

G Suite hay Google Suite (tên cũ Google Apps for Business hay Google Apps for Work) là một bộ ứng dụng được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây. G Suite giúp mọi người có thể kết nối và làm việc từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị có kết nối Internet. Ứng dụng G Suite dễ thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung. Giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc, phát triển doanh nghiệp hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

DIGISTAR là đối tác chính thức của Google cung cấp G Suite tại thị trường Châu á – Thái Bình Dương (Xem chi tiết tại đây) nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ G Suite tại DIGISTAR với chi phí và hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu Google Suite

Tính năng cơ bản G Suite

 • Đưa Gmail vào công việc

  Sử dụng Gmail với tên miền riêng cùng hệ máy chủ email vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên Email doanh nghiệp của bạn. Bộ lọc Spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến của bạn tránh khỏi thư rác.

 • Google Drive – Lưu trữ và chia sẻ tệp

  Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn bằng bộ nhớ đám mây. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

 • Trang trình bày – Làm việc ở bất cứ đâu

  Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn.

 • Bảo mật cấp doanh nghiệp

  Giữ cho tất cả dữ liệu công ty của bạn an toàn và được bảo vệ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cũng như hoạt động luân chuyển nhân viên.

 • Quản trị CNTT dễ dàng

  Thiết lập thành viên nhóm mới trong vài phút. Ngoài ra, G Suite luôn tự động cập nhật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về cập nhật phần mềm hoặc bản vá bảo mật.

 • Làm việc với các loại tệp phổ biến

  Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite.

Các gói dịch vụ G Suite

  • G Suite Basic

   Cấp bản quyền G Suite Basic (tên cũ là Google Apps for Work) chính hãng dưới ủy quyền của Google. Thiết lập, nhận thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam.

  • G Suite Business

   Là phiên bản cao cấp và toàn diện của G Suite. Bao gồm bộ nhớ không giới hạn và tính năng Vault, cho phép khám phá dữ liệu và lưu giữ chứng cứ pháp lý.

  • G Suite Enterprise

   Là phiên bản cao cấp nhất của G Suite. Ngoài các tính năng như Business thì Enterprise còn có tính năng vượt trội như quản trị nâng cao và các tính năng cao cấp hơn.

Xem Bảng Giá