THÔNG BÁO SÁP NHẬP

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Công ty DIGISTAR xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng đang sử dụng, cũng như tăng cường chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. DIGISTAR chính thức sáp nhập mảng kinh doanh dịch vụ: Tên miền, Hosting, VPS, Cloud, Server, Email vào BizMaC ngày 01/01/2022.

Việc sáp nhập này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động các dịch vụ quý khách hàng đã đăng ký với DIGISTAR. Việc hỗ trợ khách hàng và mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ vẫn sẽ được duy trì và đảm bảo bởi công ty BizMaC kể từ ngày 01/01/2022.

BizMac có trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh (https://bizmac.com) và được biết đến là đơn vị có hơn 14 năm hoạt động trong ngành Công nghệ Thông tin có nhiều cải cách trong mô hình quản lý và sử dụng dịch vụ trên Internet, được biết đến với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng với mạng lưới Server đặt ở các IDC lớn như Viettel, VNPT,..

Quá trình sát nhập sẽ không làm ảnh hưởng đến hạ tầng cũng như dịch vụ của quý khách đang sử dụng. Tất cả dịch vụ tiếp tục được duy trì ổn định, liên tục không có bất cứ sự gián đoạn nào xảy ra.

Các hợp đồng dịch vụ khách hàng đã ký kết với DIGISTAR sẽ được duy trì và tái ký hợp đồng trực tiếp với BizMaC nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong quá chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Tài khoản và trang thông tin quản trị dịch vụ sẽ được thay thế tại https://digistar.bizmac.com (các thông tin đăng nhập của Quý Khách được giữ nguyên). Đồng thời chúng tôi cũng gửi Email tới từng khách hàng về thay đổi hệ thống này).

Thời gian chuyển đổi đơn vị cung cấp và quản lý dịch vụ là: 00:00 ngày 01/01/2022.

Quý Khách gặp khó khăn hay cần hỗ trợ có thể liên hệ thông tin sau :

Tổng đài: 1900 6019 hoặc 028 73006461
Email: support@digistar.bizmac.com

Một lần nữa, DIGISTAR xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng.